Offline Hoàng Nam lần 2 tại Hà Nội

Thứ bảy - 22/07/2017 01:51
Hòa chung không khí tỉnh Nam Định tổ chức lễ kỷ niệm 750 năm Thiên Trường - Nam Định (1262-2012), đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh và Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận Thành phố Nam Định là đô thị loại I; công bố và đón nhận Quyết định công nhận Di tích lịch sử và kiến trúc nghệ thuật Đền Trần - Chùa Phổ Minh là Di tích quốc gia đặc biệt. Anh em Hoàng Nam chúng ta tổ chức buổi gặp mặt lần 2 với tinh thần giao lưu - làm quen và gắn kết hơn nữa những người Hoàng Nam xa quê hương.
Offline Hoàng Nam lần 2 tại Hà Nội

Offline Hoàng Nam lần 1 tại Hà Nội

Offline Hoàng Nam lần 1 tại Hà Nội


Rất mong các anh, chị, em, bạn bè… những người Hoàng Nam đang sinh sống, học tập, công tác tại khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận sắp xếp thời gian, công việc đến tham gia cùng mọi người để phong trào của chúng ta ngày càng phát triển hơn nữa. (Anh em ở xa nếu có điều kiện bắt xe về chung vui cùng mọi người nhé)

Thời gian: ngày 11/11/2012
 
Địa điểm họp mặt: Công Viên Bách Thảo Xem Bản đồ
Buổi gặp mặt lần này hứa hẹn sẽ có thật nhiều bất ngờ cho tất cả mọi người. Hãy cùng nhau loan tin cho tất cả mọi người những người đã biết và chưa biết để chúng ta có một buổi gặp mặt thật Hoành Tá Tràng nhé.

Tác giả bài viết: Hoành Nguyễn

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://hoangnamquetoi.com là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ như thế nào về việc thành lập trang tin tức của Xã

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây