Mục đích thành lập trang tin điện tử về quê hương Hoàng Nam

Thứ bảy - 22/07/2017 01:36
Lời đầu tiên BQT website xin gửi lời chào thân ái đến toàn thể các cụ, các ông, các bà, các bác, anh, chị, các bạn , các em...đã sinh ra trên mảnh đất quê hương Hoàng Nam.
Mục đích thành lập trang tin điện tử về quê hương Hoàng Nam
Một ngày bình thường như bao ngày khác, mình mở máy tính và vào facebook thấy có yêu cầu gia nhập nhóm những người sinh ra ở xã Hoàng Nam.

Mình cũng muốn viết vài bài gì đó để góp phần nhỏ bé vào việc xây dựng tập thể đó. Nhưng do đã xa quê hương khá lâu nên những thông tin về quê nhà ngày một hao hụt theo thời gian nên mình đã vào trang tìm kiếm (google.com) để tìm kiếm những thông tin về quê hương mình. Thật đáng tiếc khi tìm kiếm với từ khóa "xã Hoàng Nam" thì không có bài viết nào về quê hương Hoàng Nam cả. Thiết nghĩ chúng ta phải xây dựng một địa chỉ trước hết là để thành viên của Hoàng Nam giao lưu và học hỏi nhau, sau cũng là kênh thông tin để các thành viên xa quê hương lâu ngày cũng tìm về được với cội nguồn, tìm về với những giá trị bản sắc của quê hương. Nơi mà chúng ta đã có một thời thơ ấu thật vui vẻ và hạnh phúc.
 
Xuất phát từ những suy nghĩ đó mình đã đề nghị với bạn Nguyễn Hoành (Thôn Ba Hạ) và đi đến thành lập trang thông tin điện tử: http://hoangnamquetoi.com

Với mong muốn người biết nhiều chỉ cho người biết ít, người biết ít chỉ cho người chưa biết. Người có điều kiện giúp người không có điều kiện...v.v chúng ta xây dựng quê hương thật văn minh và hiện đại. Hy vọng trang web cũng là cầu nối cho tất cả các thành viên của quê hương Hoàng Nam thân thương, nơi mà chúng ta không phân biệt tuổi tác, tầng lớp, địa vị...Nơi mà chỉ có trao đổi và học hỏi.

Chính vì lẽ đó, để website tồn tại và đi đến được với mọi người, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của Ban Lãnh đạo Xã Hoàng Nam, Ban Lãnh đạo các Thôn-Xóm, các cấp, đoàn thể và các tổ chức Đồng Hương đang hoạt động độc lập trên mọi vùng miền của Tổ Quốc.

T/M Ban Quản Trị.
Admin Group.

Tác giả bài viết: trinhviet

Nguồn tin: hoangnamquetoi.com

Tác giả bài viết: TRỊNH VĂN VIỆT

Nguồn tin: Hoàng Nam Quê Hương Tôi

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://hoangnamquetoi.com là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về xã Hoàng Nam

Hoàng Nam là xã thuộc huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định được thành lập năm 1971 trên cơ sở sát nhập các xã Nghĩa Nam và Nghĩa Hoàng. Trước đó, vào năm 1964, thôn Đắc Thắng Hạ thuộc xã Nghĩa Minh được sát nhập về xã Nghĩa Nam; các thôn Đông Ba Thượng và Thượng Kỳ thuộc xã Nghĩa Hoàng về xã Nghĩa...

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ như thế nào về giao diện của trang web?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây